16/08/2023 / Sản Phẩm
Rook Stool

Rook Stool là một chiếc ghế đẩu tối giản được tạo ra bởi nhà thiết kế người Úc Ross Gardam. Lõi của Rook Stool là một bộ khung thép được giấu khéo léo.

Cấu trúc khung xương này không chỉ đảm bảo sự ổn định và tuổi thọ mà còn làm giảm đáng kể hình dạng tổng thể của phân. Sự tương tác giữa các thanh gỗ thẳng đứng của ghế đẩu và chỗ để chân nằm ngang bao bọc lõi thép này, tạo ra sự cân bằng linh hoạt và quyến rũ giữa độ bền vật liệu và độ sáng thị giác. Điều đặc biệt thú vị về Rook Stool là chủ đề lặp đi lặp lại của các đường cong bán kính nhẹ nhàng. Mô-típ thiết kế này chạy nhất quán qua mọi chi tiết của sản phẩm, từ mặt ngồi đến chân, tạo nên sự liên tục về mặt thẩm mỹ làm hài lòng người nhìn.

Có sẵn bằng gỗ óc chó nguyên khối, gỗ sồi trắng và gỗ sồi đen, Rook Stool cung cấp một bảng màu sẽ bổ sung cho nhiều loại nội thất. Mỗi biến thể gỗ đi kèm với chân đế và chỗ để chân được hoàn thiện bằng họa tiết đen, mang lại sự tương phản trực quan nổi bật, làm nổi bật thêm vẻ hấp dẫn tối giản của chiếc ghế đẩu. Được lắp ráp hoàn toàn tại Úc, Rook Stool có ba chiều cao khác nhau, đảm bảo rằng nó có thể phù hợp liền mạch với nhiều môi trường trong nhà. Để phục vụ những người ưu tiên sự thoải mái, tùy chọn hàng đầu bọc da cũng có sẵn. đảm bảo rằng nó có thể phù hợp liền mạch với nhiều môi trường trong nhà.

Photographer: Haydn Cattach